Cách tạo tài khoản Grab bằng dịch vụ Thuê Sim OTP

Mục lục bài viết

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của Grab nhưng không muốn tiết lộ thông tin cá nhân của mình, bạn có thể sử dụng dịch vụ Thuê Sim OTP để tạo tài khoản Grab một cách an toàn và bảo mật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Grab bằng dịch vụ Thuê Sim OTP.

Cách tạo tài khoản Grab bằng dịch vụ Thuê Sim OTP
Cách tạo tài khoản Grab bằng dịch vụ Thuê Sim OTP

Hướng dẫn các bước tạo tài khoản Grab

Để tạo tài khoản Grab, làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Grab trên thiết bị của bạn

Ứng dụng Grab có thể được tìm thấy trên cửa hàng ứng dụng của thiết bị của bạn. Tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng “Đăng ký” trên ứng dụng Grab

Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng Grab, mở ứng dụng và bấm vào biểu tượng “Đăng ký” ở góc phải màn hình.

Bước 3: Nhập thông tin đăng ký

Sau khi bấm vào biểu tượng “Đăng ký”, bạn sẽ được yêu cầu nhập các thông tin cá nhân của mình như tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu và các thông tin khác.

Bước 4: Xác nhận tài khoản

Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận từ Grab để xác nhận tài khoản của mình. Bạn cần bấm vào liên kết trong tin nhắn đó để hoàn tất quá trình xác nhận tài khoản.

Bước 5: Bổ sung thông tin và xác minh tài khoản

Sau khi xác nhận tài khoản, bạn sẽ được yêu cầu bổ sung thêm thông tin và xác minh tài khoản của mình. Bạn cần nhập các thông tin cần thiết và hoàn tất quá trình xác minh.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã tạo thành công tài khoản Grab và có thể sử dụng dịch vụ của Grab như đặt xe, đặt đồ ăn và các dịch vụ khác.

Hoàn tất đăng ký
Hoàn tất đăng ký

Cách tạo tài khoản Grab bằng dịch vụ Thuê Sim OTP

Sau khi thực hiện các bước đăng ký tài khoản Grab như trên, ta có thể sử dụng dịch vụ Thuê Sim OTP để xác thực tài khoản của bạn bằng cách chọn “Số điện thoại ảo” và nhập số điện thoại ảo được cung cấp bởi dịch vụ này. Sau đó, bạn sẽ nhận được một mã xác thực OTP để xác nhận tài khoản của mình. Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận tài khoản Grab của mình. Bạn có thể xác nhận tài khoản bằng cách nhập mã xác nhận được gửi đến số điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận, bạn đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản Grab bằng dịch vụ Thuê Sim OTP.


Xem thêm